Bánh ngọt kẹp kem vani kiểu Sandwich

Ăn kem và bánh 2 trong 1, dưới hình dạng một chiếc bánh sandwich bé xíu ngộ nghĩnh nữa, bạn đã thử bao giờ chưa? Chắc chắn nhiều bạn chưa được nếm thử món đó rồi, vì chỉ tự làm mới có thui. Cùng tìm hiểu cách làm món ăn hay ho này nhé. Bánh ngọt kẹp kemNguyên liệu: – 2 muỗng canh bột mì – 1/2 thìa bột nở – Đường nâu và đường trắng – 1 thỏi bơ không muối – 2 quả trứng gà – 1/2 muỗng cà phê muối – 1 chén sôcôla chip – 1/4 thìa vani – 1 hộp kem vani Cách làm:

kem-sandwich-2 Bước 1:Cho bột mỳ và bột nở vào bát to nè, thêm 1 thìa muối nhỏ xíu nữa, sau đó trộn đều lên nhé.
  2 Bước 2: Đun chảy bơ ra này. Sau khi bơ đã tan chảy rồi, mình mới cho đường nâu, đường trắng vào đánh đều lên.
3 Bước 3:Sau đó mình mới cho tiếp trứng gà vào đánh cùng.
kem-sandwich-6 Bước 4:Cuối cùng là thêm chút vani và sôcôla chip vào đánh đều, rồi đổ luôn hỗn hợp bột ở bước 1 vào trộn cùng nha.
kem-sandwich-7 Bước 5:Bây giờ chúng mình chỉ việc xúc từng thìa bột lên khay nướng. Nướng ở 180 độ C trong vòng 10-15 phút là bánh chín.

Bánh chín sẽ có màu vàng cánh gián rất ngon mắt các ấy ạ! Sau đó mình mới cho kem vani lên, có thể cho thêm xíu kem đậu phộng nữa, rồi kẹp 1 chiếc bánh khác vào là có ngay món sandwich kẹp kem rồi Ăn kem và bánh 2 trong 1 thế này thật thú vị! Nhìn ngon thế này cơ mà, sao không thử làm nhỉ? Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *