Cách chế biến thịt gà kiểu Mexico: Món Burrito

Bạn đã có kế hoạch gì cho bữa ăn cuối tuần chưa? Nếu bạn vẫn chưa có, vaobepcuoituan sẽ hướng dẫn bạn một món ăn cực kỳ hấp dẫn, đó là món Burrito thịt gà kiểu Mexico, nguyên liệu dễ tìm, cách làm cũng đơn giản nhưng vô cùng ngon miệng.

 

1. Nguyên liệu:

– 4 vỏ bánh burrito (một dạng bánh bột ngô của Mexico) – 300g thịt ức gà – 1 quả dưa chuột – 1 củ hành tây – 1 quả trứng gà – Ớt bột Mexico (có thể thay bằng ớt bột thường) – Bột mì, sốt mayonnaise, húng quế

2. Hướng dẫn

Bước 1: – Đầu tiên, bạn xắt nhỏ dưa chuột và hành tây. Bước 2: – Xắt thịt ức gà thành từng miếng dài vừa ăn, sau đó cho vào tô, trộn với bột mì và trứng gà. Bước 3: – Thêm húng quế xắt nhỏ và ớt bột vào, sau đó trộn đều lên cho thịt gà ngấm gia vị. Bước 4: – Đem chiên thịt gà trong chảo dầu nóng cho đến khi miếng gà vàng đều. Bước 5: – Bạn làm nóng vỏ bánh burrito cho giòn, sau đó trải ra, cho 1 lớp mayonnaise vào góc, sau đó đến thịt gà, hành tây và dưa chuột, cuối cùng cuộn lại là hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng với những món ăn Âu cuối tuần nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *